Categories
Dự án bất động sản

Dự án đất nền Hano Park 2 Duy Tiên Hà Nam

Đầu tư bất động sản không còn quá xa lạ với các chủ đầu tư hiện nay. Các sản phẩm bất động sản cao cấp đặc biệt là đất nền Hà Nam ngày càng được phát triển mạnh mẽ nhằm thu hút các quỹ đầu tư lớn. Dự án đất nền phân lô Hano Park 2 Duy Hải, Duy Tiên, Hà Nam là một dự án vệ tịnh được quan tâm nhiều nhất thời gian gần đây. Dự án mang đến cho khách hàng những lô đất đẹp có tiềm năng kinh tế bền vững. Vậy để tìm hiểu nhiều hơn về Hano Park 2 hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Tổng quan dự án

Hiện nay, chủ đầu tư dự án Hano Park 2 đang gấp rút hoàn thành các hạng mục quan trọng để tiến hành bàn giao đất cho chủ đầu tư cũng như tiến hành xây dựng các công trình như kế hoạch đã đề ra trước đó. Những quỹ đất được phân lô bán nền có diện đa dạng đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về dự án, khách hàng có nắm bắt nhanh:

 • Vị trí dự án: mặt đường QL 38, xã Đại Cương, Phường Duy Hải, Thị Xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam
 • Chủ đầu tư: Liên doanh Công ty TNHH Hai Pha Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Đông Á Land
 • Diện tích quy hoạch: 18.5 ha
 • Thiết kế xây dựng dự án: 396 lô Liền kề và 56 lô Biệt thự
 • Diện tích đất ở chiếm 38%
 • Diện tích dành cho dịch vụ thương mại 62%

Khu biệt thự

 • Diện tích xây dựng: 10.760 m2
 • Số tầng: 4 tầng: Tổng số căn: 56 căn
Biet thu Hano Park 2 Ha Nam
Biệt thự Hano Park 2 Duy Tiên Hà Nam

Khu liền kề

 • Diện tích xây dựng: 48.985 m2
 • Số tầng: 4 tầng: Tổng số căn: 396 căn
Nha lien ke Hano Park 2 Ha Nam
Nhà liền kề Hano Park 2 Duy Tiên Hà Nam

Trước khi dự án Hano Park 2 được mở rộng và khỏi công thì chủ đầu tư đã có những bước thành công nhất định ở dự án Hano Park 1 cũng thuộc tỉnh Hà Nam. Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Dự án Hano Park 2 đã chính thức tiếp nối chuỗi thành công của dự án đầu.

Tiện ích dự án

Tiện ích nội khu

Trên thực tế nhà đầu tư đã đưa kế hoạch xây dựng hướng đến xây dựng khu đô thị văn minh hiện đại. Mang đến cuộc sống tiện nghi hạnh phúc nhất cho cư dân của Hano Park 2 trong tương lai. Một số những tiện ích sẽ được phát triển như:

Tien ich Hano Park 2 Ha Nam
Tiện ích Hano Park 2 Hà Nam

Khu thể dục và thể thao cho nhiều độ tuổi khác nhau, các máy tập và không gian tập được đầu tư đồng bộ nhằm tạo môi trường năng động tự nhiên nhất.

Hệ thống đường giao thông nội bộ đẹp, thông thoáng thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân. Tránh nguy cơ ùn tắc giữa các khu vực dân cư. Đảm bảo đường thuận lợi cho ô tô di chuyển.

Hệ thống cây xanh, cảnh quan, hồ điều hòa được đặc biệt quan tâm nhằm mang đến bầu không khí thiên nhiên trong lành và xanh mát nhất. Cư dân sẽ hạn chế được tiếng ồn công cộng, khí thải và ô nhiễm môi trường không khí. Giúp đời sống của cư dân Hano Park 2 được khỏe và hạnh phúc hơn.

Bên cạnh việc đầu tư cảnh quan vấn đề an ninh cũng được quan tâm triệt để. Với hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7 giúp khách hàng có thể tâm gửi gắm tổ ấm mỗi khi đi làm đi chơi.

Khu vực công viên, nhà cộng đồng cũng được xây dựng phát triển hiện đại phục vụ nhu cầu sống tiện nghi của cư dân.

Tiện ích ngoại khu

 •       Cách QL1A chỉ 600m
 •       Cách cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình 2km
 •       Bao quanh Khu đô thị Hano Park 2 là các khu công nghiệp Đồng Văn 2, Đồng Văn 3, Đồng Văn 4.
 •       Quanh dự án là các khu dân cư đông đúc, kinh doanh tấp nập
 •   Dự án cách chùa Hương khoảng 10 Km.
 •   Từ dự án đến chùa Tam Chúc khoàng 8 Km.
 •   Dự án cách khu công nghiệp Đồng Văn 1,2 khoảng 4 Km.
 •   Di chuyển đến trung tâm hành chính Thị xã Duy Tiên khoảng 3,5 Km
 •   Bạn chỉ mất 30 phút đến di chuyển đến Hà Nội
 •   Rất gần các trung tâm kinh tế phát triển như: Nam Định. Ninh Bình, Hưng Yên, Hà Nội…
Ket noi Hano Park 2 Ha Nam
Kết nối dự án Hano Park 2 Duy Tiên Hà Nam

Pháp lý dự án Hano Park 2

Theo thống tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Liên doanh Công ty TNHH Hai Pha Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Đông Á Land. Dự án Hano Park 2 Dự án Hano Park 2 hiện thi công cơ bản hoàn thành khoảng 75% khối lượng, gồm các hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật như: giao thông, san nền, hệ thống cấp thoát nước, một số cảnh quan cây xanh,…

Khách hàng không nên mua bán đất nền dự án thông qua những văn bản giấy tờ ký kết bằng tay. Cần thận trọng có sự hướng dẫn của chủ đầu tư cũng những những hợp đồng hợp pháp trước khi quyết định xuống tiền mua đất. Bởi hiện nay xung quanh dự án có rất nhiều điểm rao bán đất trái quy định không được nhà nước chấp thuận. Như vậy khi xảy ra sự số người thiện thời là khách hàng.

Là một khách hàng thông thái bạn hãy đến thăm quan và tham khảo thông tin đất với chính nhà thầu để được giải đáp cũng như ký kết hợp đồng hợp pháp. Nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp của gia đình trong tương lai.

Đặc biệt trong quá trình mua đất khách hàng cũng nên lưu tâm đến vấn đề dự án đã được quy hoạch 1/500 chưa? Có giấy phép huy động vốn theo hình thức dự án hình thành trong tương lại hay chưa?… để đảm bảo đầu tư bền vững.

Bảng giá dự án

Giá bán dự án Hano Park 2 hiện nay giao động từ 10 đến 17 triệu đồng/ m2. Mức giá này có thể thay đổi tùy vào từng lô đất cụ thể.

Khách hàng có thể đến thăm quan và tìm hiểu dự án rồi tiến hành ký kết hợp đồng mua đất. Chủ đầu tư đang đưa ra 2 đợt thanh toán.

Đợt 1 thanh toán 95% khi ký kết hợp đồng với chủ đầu tư.

Đợt 2 thanh toán 5% còn lại và khách hàng nhận sổ hồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *