Categories
Dự án bất động sản

Giới thiệu về sân Golf Vũ Yên

Hiện nay những sân golf lớn trong thành phố gần như chưa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và độ chính xác cao cho các “tay chơi golf”. Vì thế đòi hỏi các chủ đầu tư cần có những bản thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp hơn. Tập đoàn Vingroup nhận thấy được tiềm năng của dự án đảo Vũ Yên có thể thay đổi được phong cách thiết kế sân golf nên đã mạnh dạn kết hợp đầu tư với đơn vị thi công thiết kế sân golf IMG Worldwide hàng đầu thế giới. Dự án đã đi vào hoạt động và đạt được thành tựu nhất định. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Hình ảnh mới nhất về sân golf Vũ Yên

Thông tin dự án

Dự án sân Golf Vũ Yên nằm trong tổ hợp khu đô thị thái đảo Vũ Yên đang trong quá trình xây dựng và phát triển từ năm 2020. Dự án được quy hoạch trên diện tích 870 ha. Với nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau, mang đến không gian vui chơi giải trí, hấp dẫn nhất miền Bắc.

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup và đơn vị thi công thiết kế hàng đầu thế giới IMG Worldwide một trong những “ông lớn” chuyên đầu tư bất động sản cao cấp và các dịch vụ thể thao hạng sang. Ngay từ khi đầu tư vào dự án đảo Vũ Yên, thì mảng dịch vụ sân golf là mảng dịch vụ được xây dựng và phát triển đầu tiên trước khi các công trình khác được đưa vào hoạt động.

Hiện nay về cơ bản địa hình sân đã được kiến thiết thành công. Nhiều khu vực có thể đón khách du lịch và khách thăm quan và trải nghiệm.

Hình ảnh mới nhất về sân golf Vũ Yên

Vị trí dự án

Theo bản đồ quy hoạch dự án sân Golf Vũ Yên tọa lạc tại đảo Vũ Yên, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng. Một trong những địa điểm hoàn toàn mới mà nhiều dân chuyên Golf mong đợi. Hải Phòng không quá xa các trung tâm thành phố lớn, điều kiện giao thông di chuyển thuận lợi nhanh chóng. Cảnh quan đẹp rất phù hợp cho bộ môn Golf.

Sau đây là khoảng cách từ dự án đến các trung tâm thành phố khác để bạn tham khảo:

  • Cách Hà Nội 120km di chuyển về phí Đông Bắc. Bạn có thể di chuyển bằng xe hơi theo tuyến cao tốc Hà Nội Hải Phòng.
  • Cách thành phố Hồ Chí Minh 2h bay. Bạn có thể hạ cánh ở sân bay Cát Bi Hải Phòng và di chuyển bằng xe ô tô vào sân Golf Vũ Yên.
  • Cách thành phố Đà Nẵng 1h15 phút bay. Bạn có thể hạ cánh ở sân bay Cát Bi Hải Phòng và di chuyển bằng xe ô tô vào sân Golf Vũ Yên.
  • Cách thành phố Nha Trang 1h45 phút bay. Bạn có thể hạ cánh ở sân bay Cát Bi Hải Phòng và di chuyển bằng xe ô tô vào sân Golf Vũ Yên.

Mặt bằng và thiết kế dự án sân Golf Vũ Yên

Sân Golf Hải Phòng có quy mô 36 hố, tiêu chuẩn par 72 cùng hai sân golf riêng biệt gồm: 18 hố sân hồ và 18 hố sân đầm lầy. Đặc biệt dự án sân golf lần này hầu như đều là đầm lầy khai thác tối đa địa hình tự nhiên, kết hợp với kinh nghiệm từ IMG Golf, một trong những công ty phát triển và quản lý sân golf hàng đầu thế giới.

Tất cả các đường gôn được phủ xanh với nền cỏ Platinum Paspalum và khu vực đẩy bóng trang bị cỏ TifEagle để đảm bảo điều kiện chơi lý tưởng quanh năm. Khách hàng có thể đến với sân Golf Vũ Yên bất kỳ thời điểm nào mà không lo về vấn đề thời tiết.

Sân hạn chế quá trình tác động nhân tạo ảnh hưởng đến môi trường thiên niên sẵn có. Chủ yếu thiết kế dựa theo địa hình thiên nhiên của đảo. Vì vậy các địa hình chơi cũng đa dạng và hấp dẫn hơn các sân nhân tạo.

Theo chủ đầu tư cho biết khu vực tee box, fairway của sân golf được phủ xanh bởi nền cỏ Platinum Paspalum. Khu vực green được phủ cỏ Bermuda TifEagle nhằm đảm bảo cho chất lượng sân golf hoạt động trong điều kiện lý tưởng.

Hình ảnh mới nhất về sân golf Vũ Yên

Dịch vụ thuê đồ, thuê nhân viên trên sân

Khách hàng có nhu cầu thuê người hướng dẫn hoặc huấn luyện viên đều có thể liên hệ đặt lịch. Các huấn luyện viên sẽ sắp xếp thời gian để cùng bạn trải nghiệm đường golf lý tưởng của sân Golf Vũ Yên.

Hơn nữa, nếu bạn chưa chuẩn bị được trạng phục cũng như phụ kiến dụng cụ đánh golf thì cũng có thể liên hệ với với quầy lễ tân để được hưỡng dẫn đăng kí. Hoặc khách hàng có thể đăng kí trực tuyến trước khi đến sân, khi đến điểm chơi khách hàng chỉ cần nhận đồ là có thể vào sân luôn.

Dịch vụ nghỉ dưỡng sân Golf Vũ Yên

Đa phần các sân golf hiện nay chỉ có phần sân chơi chưa không có các dịch vụ nghỉ dưỡng trong khu vực. Khiến nhiều khách hàng khó khăn trong việc đặt phòng nghỉ. Khách hàng từ nơi xa hoặc khách nước ngoài phải tìm đặt khách sạn xa nơi chơi.

Hiện nay dự án sân Golf Vũ Yên có tích hợp nhà nghỉ dưỡng ngay trong khu vực. Khách hàng vừa có thể đến đánh golf vừa có thể nghỉ dưỡng và trải nghiệm dịch vụ trên đảo mà không cần di chuyển đi xa như trước khi.

Các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới vẫn còn rất nhiều. Hãy liên hệ sớm nhất để nhận vouchers cho lượt chơi tới nhé! Đừng quên theo dõi web để cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *